Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Máy ép chậm Hurom H400 – Hiện đại và sang trọng

Máy ép chậm Hurom H400 – Hiện đại và sang trọng

Máy ép chậm Hurom H400 đại diện cho sự tiến bộ và sáng tạo trong lĩnh vực máy ép chậm. Với thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tính hiện đại, sản phẩm này kết hợp tốt nhất từ hai dòng máy trước đây, H200 và H300.
Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng
Hurom H400 không chỉ có vẻ ngoại hình sang trọng mà còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, như lưỡi dao thông minh, khả năng tự động nhận diện, động cơ êm ái và khoang chứa lớn. Với những tính năng này, máy ép chậm này đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại của người tiêu dùng, giúp gia đình bạn bổ sung dinh dưỡng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hurom H400 đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những ly nước ép ngon và dinh dưỡng mỗi ngày.
Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng

01. CÔNG NGHỆ – MÁY KHOAN

Bảo quản chất dinh dưỡng khoa học: Auger

Ép nguyên liệu ở tốc độ quay cao, từ vài nghìn đến hàng chục nghìn vòng quay mỗi phút, có thể dẫn đến tốc độ oxy hóa tăng nhanh. Và tùy thuộc vào chiều dài của nó, mũi khoan cho phép lượng oxy khác nhau đi vào máy ép trái cây và tiếp xúc với các nguyên liệu.

Áp suất cao do máy khoan tạo ra không đủ để đảm bảo sản xuất nước trái cây chất lượng cao; ép nước trái cây tốt đòi hỏi một số khoa học. Mũi khoan được sử dụng trong máy ép trái cây chậm Hurom được làm từ nhựa bền gọi là polyetherimide (PEI), lý tưởng để sử dụng trong môi trường áp suất cao.

Bằng cách quay với tốc độ 43 vòng/phút, mũi khoan PEI của chúng tôi giảm thiểu quá trình oxy hóa, do đó tối đa hóa hàm lượng chất dinh dưỡng trong nước ép mà nó tạo ra.

02. CÔNG NGHỆ – LỌC SIÊU MỊN

Độ mịn của lưới lọc quyết định hiệu suất tổng thể của máy ép trái cây.

Bộ lọc mịn có lưới 0,3 mm, giúp lọc hiệu quả gần như tất cả các hạt rắn để tạo ra nước ép có kết cấu mềm, mịn như nhung.

Kích thước bên ngoài và bên trong của lưới lọc mịn là khác nhau, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lọc khi chất lỏng đi qua lưới lọc mịn.

Nó cũng được làm bằng polyetherimide bền (PEI) và thép không gỉ có độ bền cao, cho phép nó chịu đựng hiệu quả áp suất cao tích tụ bên trong buồng.

Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng
Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng

03. CÔNG NGHỆ – CHỔI QUAY

Bàn chải xoay tròn: pha trộn màu sắc và hương vị của thiên nhiên

Bàn chải quay trộn đều tất cả các thành phần của các loại trái cây và rau củ khác nhau, làm cho kết cấu của nước ép đồng đều và mượt mà hơn đồng thời tăng cường hương vị và mùi thơm tự nhiên.

04. CÔNG NGHỆ – CẦN ĐIỀU KHIỂN

Một ý tưởng mới lạ: ép nước dễ dàng hơn với cần điều khiển

Với cần điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ rộng của cửa xả bột giấy và đặt áp suất bên trong buồng tùy theo loại và độ tươi của nguyên liệu.

Bằng cách cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt để phù hợp với các loại nguyên liệu khác nhau, cần điều khiển cho phép bạn tạo ra nước trái cây với kết cấu mà bạn hằng mong muốn.

Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng
Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng

05. CÔNG NGHỆ – JUICE CAP

Nắp nước trái cây: một tiện ích bổ sung

Đậy nắp nước trái cây trong khi ép làm tăng sự lưu thông của các thành phần rắn và lỏng của nguyên liệu, làm cho kết cấu của nước ép đồng nhất hơn và tăng hương vị tự nhiên của nó.

Nắp nước trái cây cũng giúp bạn có thể pha chế nhiều loại đồ uống khác như nước ép nhiều thành phần, sữa đậu nành và sinh tố.

06. CÔNG NGHỆ – ĐỘNG CƠ

Động cơ AC tiên tiến hoạt động êm ái nhưng vẫn mạnh mẽ

Động cơ dòng điện xoay chiều (AC) của Hurom được biết đến với độ ồn và độ rung thấp, cho phép bạn làm nước trái cây trong môi trường không có tiếng ồn.

Một điều nữa nó được biết đến là độ bền cao, đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho máy ép chậm Hurom.

Máy ép chậm Hurom H400 - Hiện đại và sang trọng

Cùng Kitcheneuro tìm hiểu các sản phẩm máy ép chậm khác tại đây : Máy ép chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *