Kitchen Euro – Thương hiệu gia dụng tốt nhất |KitchenEuro – The Best Brands

          KitchenEuro chuyên cung cấp các dòng thiết bị nhà bếp, gia dụng cao cấp từ Đức &Châu Âu: Bếp từ ,Máy rửa bát, Lò Vi sóng, Lò nướng, Máy hút mùi, Nồi chiên không dầu, Xoang, nồi chảo v.v…. từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Bosch, Siemens, AEG. Silit, WMF,…

1.Phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển

          Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị bếp và gia dụng, chất lượng nhập khẩu từ Đức &Châu Âu cho thị trường Việt Nam, trong thời gian qua KitchenEuro luôn lấy phương châm kinh doanh trên nền tảng chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển. KitchenEuro luôn đề cao và luôn nỗ lực đem lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đặt yếu tố “Con người” làm trọng tâm trong mọi hoạt động từ đó hướng tới mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn cho khách hàng.

2.Sứ mệnh

          KitchenEuro cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và tin cậy nhất. Nỗ lực trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp và gia dụng thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trước và sau bán để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

3.Tầm nhìn

          Hướng tới KitchenEuro có hệ thống bán lẻ thiết bị bếp và đồ gia dụng có quy mô chuyên nghiệp trong con mắt người tiêu dùng Việt

4.Giá trị cốt lõi

          Tính chuyên nghiệp: KitchenEuro luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc, đảm bảo nhân viên có đầy đủ năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm và sự hợp tác tốt trong việc quản lý và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về thông tin, tính năng và giá trị sử dụng của các thiết bị bếp và gia dụng từ Đức &Châu Âu.

          Sự tin cậy: Đội ngũ cán bộ, nhân viên đáng tin cậy, làm việc trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau gắn với trách nhiệm của từng cá nhân.

          Tinh thần trách nhiệm: Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

          Tính quyết đoán và sáng tạo: Luôn tin tưởng và sáng tạo trong việc thực hiện các công việc và nhiệm vụ của mình.

          Tính minh bạch và chuẩn mực đạo đức: Chính sách tài chính minh bạch, nền tảng nguồn lực vững chắc, luôn công bằng và tin cậy.

5.Hệ thống của hàng – Trung tâm bảo hành & Chăm sóc khách hàng

  • HCM : Số 120/15 Đường số 14, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
  • HN:  Số 17-Liền kề 17-37, Dọc Bún 2, Khu đô thị Văn Khê, Q. Hà Đông