Giới thiệu thương hiệu Hurom

Hurom Story

Với mong muốn nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho ngày càng nhiều người Việt, Hurom mang đến người tiêu dùng Việt những dòng máy ép chậm tiên tiến nhất, hỗ trợ bạn tạo ra những ly nước ép 100% nguyên chất và giàu dinh dưỡng. Hurom không chỉ giúp bạn thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh mà còn là một người bạn đồng hành đem lại hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt.

Giá trị của cuộc sống Hurom Life

Giới thiệu thương hiệu Hurom

Hurom luôn đặt lợi ích sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng về một thiết bị nhà bếp tốt cho sức khỏe, Hurom tiên phong trong việc sản xuất ra máy ép chậm nhằm khuyến khích mọi người tự chế biến thức ăn bằng những nguyên liệu tươi và chất lượng nhất. Nước trái cây 100% nguyên chất được chế biến từ máy ép chậm Hurom là khởi đầu hoàn hảo cho một ngày mới năng động.

Hurom – Nuôi dưỡng thói quen lành mạnh

Giới thiệu thương hiệu Hurom

Uống nước ép mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch mà còn làm chậm quá trình lão hoá, vì chất chống oxy hóa trong trái cây và rau quả bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật và các gốc tự do. Có Hurom, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cho mình những ly nước ép giàu dinh dưỡng nhất, hình thành chế độ ăn uống lành mạnh và cải thiện sức khỏe thể chất – tinh thần tốt hơn.

Hurom – Khơi nguồn Hạnh phúc

Giới thiệu thương hiệu Hurom

Không đơn giản là một chiếc máy ép chậm, Hurom mong muốn rằng bên cạnh việc thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, chúng tôi còn có thể trở thành chủ đề của nhiều cuộc trò chuyện đáng nhớ với những người bạn quan tâm khi chia sẻ các tips về sử dụng chất dinh dưỡng. Hurom sẽ dẫn bạn đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, khơi nguồn hạnh phúc thông qua nghệ thuật ép chậm.

Tại sao lại là Hurom?

Giới thiệu thương hiệu Hurom

Công nghệ tiên tiến

Các đặc tính có lợi trong enzym, các loại vitamin tan trong nước (vitamin C) có thể mất đi hoặc tổn thương khi tiếp xúc với nhiệt và oxy. Hurom đã tập trung vào việc nghiên cứu phương pháp ngăn ngừa mất chất dinh dưỡng do nhiệt và quá trình oxy hóa của máy ép chậm thông qua việc sử dụng công nghệ khoan tiên tiến và ép các thành phần ở nhiệt độ thấp. Từ đó, giúp bạn hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng từ và thưởng thức được hương vị tự nhiên nhất.

Công nghệ ép chậm khác biệt

Công nghệ ép chậm đã được cấp bằng sáng chế của Hurom, chỉ sử dụng một mũi khoan để ép nước trái cây (tương tự như cách bạn vắt một quả cam bằng tay) thay vì cắt nhỏ trái cây và rau quả bằng lưỡi dao tốc độ cao như các loại máy ép trái cây và máy xay sinh tố thông thường. Chuyển động tự nhiên này giảm thiểu thiệt hại, giữ nguyên hương vị tự nhiên và dinh dưỡng cho rau củ và trái cây.

Giới thiệu thương hiệu HuromNước ép cà chua do Hurom sản xuất dưới kính hiển vi này, bạn có thể thấy nước ép giữ được màu sắc tự nhiên và cấu trúc tế bào không bị tách lớp hay oxi hóa, bảo toàn tới 98% vitamin và dưỡng chất Giới thiệu thương hiệu HuromMáy ép và máy xay sinh tố ly tâm làm nóng và oxy hóa nước ép cà chua bằng các lưỡi tốc độ cao, làm giảm chất dinh dưỡng và phá vỡ hình dạng cũng như màu sắc.

Dễ sử dụng

Máy ép chậm Hurom được chế tạo với các ngăn có thể tháo rời để dễ dàng lắp ráp và vệ sinh. Các ngăn chứa có thể tháo rời cũng được trang bị hệ thống khóa an toàn, chỉ cho phép máy hoạt động sau khi tất cả các bộ phận được khóa vào đúng vị trí.

Giới thiệu thương hiệu Hurom

An toàn

Máy ép trái cây Hurom rất an toàn ngay cả khi trẻ em sử dụng: 100% không chứa BPA, không có lưỡi dao hoặc bộ phận sắc nhọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thiết kế phễu hẹp, tránh tình trạng sơ suất bị mắc kẹt vào bên trong