Hỗ trợ trực tuyến

Tin mới nhất

Thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu

Bài viết giới thiệu về Thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu – Kitchen Euro

Thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu

Thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu | Hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gia dụng chất lượng và tiện ích, Kitchen Euro cấp hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm hàng chính hãng, cao cấp và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể khi nào.

Sản phẩm đa dạng và sẵn có trong kho

Với hơn 100 mã hàng có sẵn trong kho, chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian ngắn, chỉ trong vòng 2-4 giờ đồng hồ. Ngoài ra, chúng tôi còn có hơn 200 mã hàng tại kho tại Đức, Hàn. Chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo sản phẩm sẽ được chuyển về Việt Nam trong vòng 10-45 ngày.

Nhà cung cấp uy tín số #1 cho thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu

Với nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu ngày càng cao tại Việt Nam, Kitchen Euro tự hào là nhà cung cấp uy tín số #1 cho thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu. Chúng tôi tự tin về khả năng chủ động từ khâu nhập khẩu đến phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Bếp Từ – Lựa chọn an toàn và hiệu quả

Bếp Từ của các hãng nổi tiếng như Bosch, Steba, WMF, AEG… là một phần trong danh sách sản phẩm chất lượng cao được Kitchen Euro nhập khẩu từ CHLB Đức. Bếp Từ không chỉ an toàn mà còn tiết kiệm điện, nhiệt năng, và giảm thiểu tổn hao năng lượng. Thiết kế sang trọng của Bếp Từ còn làm cho bếp của bạn trở nên đẹp mắt.

Máy Rửa Bát – Tiện ích và hiện đại

Máy rửa bát cao cấp từ Bosch, Siemens và các hãng khác, với công nghệ hiện đại, giúp làm sạch chén bát hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt chén bát vào máy và sau đó nghỉ ngơi trong thời gian còn lại. Máy rửa bát sẽ làm việc thay bạn, để bạn có thời gian thư giãn hơn.

Máy Hút Mùi – Đẳng cấp và hiện đại

Máy hút mùi từ Miele, Bosch, Siemens… không thể thiếu trong một căn bếp hiện đại. Chúng giúp loại bỏ mùi khó chịu và bảo vệ không gian của bạn. Máy hút mùi Miele được thiết kế sang trọng và đẹp mắt, làm cho căn bếp trở nên hoàn hảo.

Liên hệ và đặt hàng ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm thiết bị gia dụng Châu Âu cao cấp và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hotline: 0906 647 868. Kitchen Euro – Thương hiệu tốt nhất của bạn trong lĩnh vực thiết bị gia dụng nhà bếp Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *