Thiết bị gia dụng châu âu

Thiết bị gia dụng Châu Âu | Hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu | Có sẵn trong kho trên 100 mã hàng, có thể giao ngay cho khách trong 2-4h đồng hồ. Ngoài ra còn hơn 200 mã hàng tại kho Đức. Chỉ cần order 10-15 ngày chúng tôi sẽ cho bay về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín số #1.

Hiện nay, tại Việt Nam với nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu Thiết bị gia dụng Châu Âu ngày càng cao. Kitchen Euro nằm trong danh sách những nhà cung cấp uy tín và có giá tốt số #1. Bởi chúng tôi chủ động được từ khâu nhập khẩu tới phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm Thiết bị gia dụng Châu Âu hiện đang được Kitchen Euro nhập khẩu về Việt Nam.

Bếp Từ của các hãng nổi tiếng như Bosch, Steba, Wmf, Aeg…

Được Kitchen Euro nhập khẩu từ CHLB Đức. Các hãng sản xuất nổi tiếng như Bosch, Aeg, Wmf, Steba… Việc sử dụng Bếp từ nhập khẩu ngày nay là xu thế chủ đạo. Bởi những ưu thế mà nó mang lại như: An toàn không sợ bị cháy nổ. Tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiệt năng. Không lo gió tạt khi nấu như bếp gas gây tổn hao năng lượng khi nấu và lâu chín thực phẩm. Ngoài ra với thiết kế sang trọng, bền đẹp mà Bếp từ mang lại. Cộng thêm nguồn điện ổn định như hiện nay thì quả thật Bếp gas đã dần mất đi vị thế của mình vì những nhược điểm của nó. Và thay thế vào đó chính là những dòng Bếp từ cao cấp nhập khẩu từ Đức tiêu chuẩn Châu âu nghiêm ngặt. Bếp Từ Bosch PID675DC1E

Máy Rửa Bát cao cấp Bosch, Siemens…

Với công nghệ hiện đại. Máy rửa bát ngày nay đã có thể làm hết quy trình như một người rửa bát bình thường. Nhất là với nhiều công nghệ cải tiến, chén bát sạch sẽ và sáng bóng hơn. Bạn chỉ cần sắp chén bát vào máy. Và việc còn lại là nghỉ ngơi, chờ đến giờ ăn tiếp theo lấy bát đĩa ra dọn đồ ăn thôi ạ! Máy rửa bát Siemens SN658X06TE

Máy Hút Mùi Miele, Bosch, Siemens..

Với bất cứ căn bếp nào thì Máy hút mùi chắc chắn không thể thiếu. Tại Châu âu, các căn bếp được thiết kế rất hiện đại với thiết bị hút mùi được lắp âm rất sang trọng và đẹp mắt. Chuyên dụng nhất trong các dòng và hãng sản xuất máy hút mùi đó là Miele của Đức. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ đôi Máy hút mùi âm Miele và Bếp từ Miele: Bộ đôi Máy hút mùi Miele DA6890 và Bếp từ KM6699 của Đức Máy hút mùi Miele khi không sử dụng có thể kéo âm xuống (Như hình) Các nút điều khiển Máy hút mùi Miele cảm ứng trên mặt gương hiện đại – sang trọng Và còn rất nhiều Thiết bị gia dụng Châu Âu khác mà Kitchen Euro đang cung cấp. Để liên hệ đặt hàng vui lòng gọi:
  • Hotline: 0981 858 532
  • Kitchen Euro – Thương hiệu tốt nhất của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ online